Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 62
Năm 2020 : 723
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hoạt động tuyên truyền kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em tại trường THCS Quang Minh

Sáng ngày 28/10/2020, trường THCS Quang Minh đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Hiệp Hoà tổ chức  hoạt động Tư vấn, tuyên truyền kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

(Hình ảnh các em học sinh toàn trường chú ý nghe giảng)

Tới dự và làm báo cáo viên cho hội  nghị tuyên truyền có đồng chí Lê Thị Hoà; đồng chí: Ngô Thị Hoa Mai - Phòng dân số và truyền thông trực thuộc trung tâm y tế huyện Hiệp Hoà. Đại diện nhà trường có đồng chí Đào Minh Trưởng – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV, học sinh của trường. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Lê Thị Hoà đã trực tiếp truyền đạt kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên như: Tâm sinh lý tuổi dậy thì, giới và giới tính; các nguy cơ thường xảy ra với vị thành niên và cách phòng tránh…  bằng những hình ảnh và giáo cụ trực quan sinh động.

(Hình ảnh các em học sinh tham gia trò chơi cùng với đồng chí Lê Thị Hòa)

Sau phần cung cấp kiến thức là phần giao lưu và tư vấn, đây là phần diễn ra sôi nổi và hào hứng nhất. Đồng chí báo cáo viên đã đưa ra những câu hỏi và giải đáp những thắc mắc của các em liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên, tình bạn và tình yêu tuổi học trò.

(Hình ảnh các em tham gia trả lời câu hỏi, nhận quà từ đơn vị)

Tuyên truyền cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em là một trong những nội dung quan trọng của Đề án NCCLDS huyện Hiệp Hoà. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng, cung cấp nền tảng kiến thức chính thống giúp các em có được kiến thức cũng như kỹ năng để chăm sóc sức khỏe tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng dân số một cách toàn diện. 

                                                  Hoàng Thị Thu Hằng - TPT Đội trường THCS Quang Minh


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới