Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 58
Năm 2020 : 719
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐÌNH SỐ 1 TRONG NHỮNG NGÀY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐÌNH SỐ 1

TRONG NHỮNG NGÀY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐÌNH SỐ 1

TRONG NHỮNG NGÀY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Đến nay đã 55 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng và đã chữa khỏi 1.061 bệnh nhân. Tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn rất phức tạp, quá nhiều quốc gia đang chứng kiến sự gia tăng theo cấp số nhân các ca mắc COVID-19, điều này khiến các bệnh viện và hệ thống chăm sóc đặt biệt đang phải hoạt động gần bằng hoặc quá công suất.

Riêng tại trường Tiểu học Mai Đình số 1- Hiệp Hòa – Bắc Giang, công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 đảm bảo và hiệu quả nên  không có ca mắc COVID-19. Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19, nhà trường đã thực hiện theo hướng dẫn chỉ đạo của Bộ Y tế, của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Bắc Giang và Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa. Học sinh đã nghỉ học từ 4/2/2020 – 4/5/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Mặc dù vắng tiếng trống trường nhưng các thầy cô giáo vẫn luôn lau dọn bàn ghế, vệ sinh phòng học, trường học sẵn sàng đón các em trở về trường khi được cho phép đi học trở lại.

     

Trong thời gian các em nghỉ học ở trường để phòng chống dịch bệnh, các thầy cô giáo đã có nhiều cách làm khác nhau để hỗ trợ học sinh học tập như in bài tập gửi tới từng học sinh rồi thu lại chấm, chữa cho các em; nhiều thầy cô gửi bài qua Zalo, Facebook, nhiều thầy cô tổ chức dạy trực tuyến và các ứng dụng khác để các em được học nhiều nhất có thể. Tiêu biểu là thầy giáo Đồng Văn Hải và cô giáo Ngọc Thị Nụ. Sau những ngày nghỉ, các em được gặp lại nhau trên lớp học trực tuyến của thầy cô mừng vui khôn xiết. Những bàn tay nhỏ vẫy chào nhau qua màn hình tạo nên không khí lớp học vui vẻ chẳng khác lớp học ở trường. Hôm nào cũng vậy, cứ đến giờ hẹn, học trò đã sẵn sàng trước máy tính háo hức chờ đợi sự xuất hiện của thầy cô.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới